Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung bị phạt 20 triệu đồng

Chủ nhật - 22/08/2021 13:46
Ngày 20-8, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung (thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia), địa chỉ trụ sở chính số 264 đường 2-4 (phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 20-8, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung (thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia), địa chỉ trụ sở chính số 264 đường 2-4 (phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang).


Cụ thể, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã có hành vi vi phạm hành chính: thay đổi một trong các điều kiện trong bộ hồ sơ đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường, nhưng không thông báo bằng văn bản cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền được quy định tại Khoản 1, Điều 38 Nghị định số 155 ngày 18-11-2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với vi phạm nêu trên, liên đoàn bị phạt với số tiền 20 triệu đồng.


CHÍ TRUNG

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập quản lý bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây