Đơn Vị Thi Công Giám Sát Khoan Địa Chất Công Trình Tỉnh Nha Tra

Chủ nhật - 24/10/2021 02:46
Khảo sát địa chất Tây Ninh luôn cần thiết trong mọi hạng mục công trình lớn nhỏ. Bởi vì tại Tây Ninh có nhiều địa chất khó lường trước được các nguy cơ tiềm ẩn. Khoan địa chất công trình là sự lựa chọn đúng đặc biệt là đơn vị Geotop luôn được các nhà thầu tin tưởng.

Khoan địa chất Tây Ninh luôn cần thiết trong mọi hạng mục công trình lớn nhỏ. Bởi vì tại Tây Ninh có nhiều địa chất khó lường trước được các nguy cơ tiềm ẩn. Khoan địa chất công trình là sự lựa chọn đúng đặc biệt là đơn vị Geotop luôn được các nhà thầu tin tưởng. 

Quá trình khoan địa chất - khảo sát địa chất công trình có thể từ 5-30 ngày hay thậm chí kéo dài lâu hơn tùy vào số lượng hố khoan và hình thức thí nghiệm mẫu
Đối với khoan 2hố x 20m và thí nghiệm 9 chỉ tiêu cơ lý thông thường chỉ cần 5 ngày là có kết quả khảo sát địa chất công trình
Còn trường hợp khoan khảo sát địa chất số lượng 10 hố x 80m, ngoài thí nghiệm 9 chỉ tiêu cơ lý còn có thí nghiệm nén cố kết, nén ba trục UU, CU,.. thì thời gian thực hiện lại kéo dài hơn rất nhiều.
Trung bình cứ mỗi ngày khoan 20-30m đất (tùy thuộc loại đất)
Thí nghiệm mẫu cơ lý 9 chỉ tiêu : 1 ngày (thực hiện tối đa 50 mẫu/ngày)
Thí nghiệm nén cố kết 7 ngày cho mỗi mẫu (tối đa 20 mẫu cho 1 lượt thí nghiệm)
Thí nghiệm QU: 1 ngày (tối đa 20 mẫu cho 1 ngày thí nghiệm)
Thí nghiệm mẫu ba trục không cố kết không thoát nước UU
Thí nghiệm mẫu ba trục không cố kết không thoát nước CU,...
Báo Giá Khảo Sát Địa Chất
Geotop có hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến và tiến hành các liệu pháp đo đạc thông minh và chính xác. Đã giúp thực hiện các công việc thi công khảo sát địa chất Tây Ninh hiệu quả. Rút ngắn thời gian và chi phí cho các công trình và vẫn giữ độ an toàn tuyệt đối.
.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập quản lý bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây