Căn hộ - Với Takashi Ocean Suite, ĐẦU TƯ ĐA GIÁ TRỊ VỚI CĂN HỘ BIỂN SỞ HỮU LÂU DÀI | Nha Trang Club

Thứ tư - 18/08/2021 00:39
ĐẦU TƯ #ĐA GIÁ TRỊ VỚI CĂN HỘ BIỂN SỞ HỮU LÂU DÀI THANH TOÁN NHẸ NHÀNG 10% - 139 TRIỆU Tặng ngay 3 chỉ vàng cho 500 chủ nhân đầu tiên Với Takashi...
ĐẦU TƯ #ĐA GIÁ TRỊ VỚI CĂN HỘ BIỂN SỞ HỮU LÂU DÀI
THANH TOÁN NHẸ NHÀNG 10% - 139 TRIỆU
Tặng ngay 3 chỉ vàng cho 500 chủ nhân đầu tiên

Với Takashi Ocean Suite, chủ sở hữu có thể dễ dàng đầu tư qua việc tận dụng tối đa công năng căn hộ:

⛩NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG: Chốn nghỉ cho bản thân và gia đình ngày cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ, cùng tận hưởng kỳ nghỉ, tái nạp năng lượng trong chính không gian sống của mình mà không lo tình trạng hết phòng hay tăng giá.
SINH SỐNG TIỆN NGHI: Takashi Ocean Suite sở hữu hệ sinh thái tiện ích đặc quyền độc đáo nhất tại Quy Nhơn. Mỗi căn hộ được thiết kế tiện nghi với không gian sống tối giản theo phong cách Nhật và tối ưu tầm nhìn hướng đại dương.
CHO THUÊ SINH LỜI: Theo mặt bằng chung, 1 căn hộ biển khi đi vào hoạt động có thể khai thác cho thuê trung bình 1,5 triệu VNĐ/đêm, kết hợp với công suất dự kiến khoảng 70 - 80% thì hoàn toàn có thể thu về 30 - 35 triệu VNĐ/tháng. Với mức doanh thu này, khách hàng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn sớm trong thời gian ngắn và đạt lợi nhuận ≈10%/ năm.
TÀI SẢN TRUYỀN ĐỜI: Là “của để dành” cho thế hệ sau, đặc biệt giá trị càng tăng khi KKT Nhơn Hội đang là tâm điểm thành phố mới của Quy Nhơn và được nhiều NĐT nước ngoài để mắt.
Liên hệ : 0818761816 (Diệm) để được tư vấn
 

Nguồn tin: nhatrangclub.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập quản lý bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây